Tắt định vị facebook trên iphone

Google cùng Facebook tích lũy không hề ít dữ liệu cá thể của tín đồ dùng làm cung cấp truyền bá tương ứng. Thậm chí bao gồm cả Việc bạn đi đâu, lúc nào cũng số đông bị nắm rõ trong trái tim bàn tay.

Bạn đang xem: Tắt định vị facebook trên iphone


Về cơ phiên bản, chức năng này có thể chấp nhận được bạn share địa điểm với đồng đội, gia đình… Tuy nhiên, trường hợp để mắt tới kĩ hơn, vấn đề này đồng nghĩa tương quan với việc Facebook vẫn theo dõi và quan sát bạn số đông cơ hội gần như khu vực. Theo tờ Wall Street Journal (WSJ), mọi tài liệu này được sử dụng mang đến những mục đích chứ không chỉ có đối chọi thuần khiến cho bạn liên quan cùng với bằng hữu.

Nếu thấp thỏm các vấn đề riêng biệt bốn, người dùng có thể áp dụng một số mẹo nhỏ tuổi dưới đây để vô hiệu hóa hóa tác dụng chia sẻ địa chỉ.

1. Tắt nhân tài chia sẻ vị trí trên iPhone, iPad

Thứ nhất, bạn hãy truy cập vào mục Settings (cài đặt) trên vật dụng, lựa chọn Privacy (bảo mật) > Location Services (hình thức dịch vụ vị trí) > Facebook > Never (ko bao giờ). Kể từ từ bây giờ, Facebook đang không có quyền quan sát và theo dõi, tàng trữ lịch sử vẻ vang địa điểm khi chúng ta thực hiện ứng dụng.

*

2. Cách ngăn Facebook lưu lại lịch sử vẻ vang địa chỉ

Tính năng Friends Nearby chất nhận được tìm kiếm kiếm bạn bè xung quanh, điều này đồng nghĩa với vấn đề các bạn và bạn bè rất nhiều đề nghị chia sẻ địa chỉ cùng với Facebook. Nếu lúng túng, chúng ta có thể loại bỏ hóa hoặc tắt anh tài gìn giữ lịch sử dân tộc địa chỉ.

*

Trước tiên, các bạn hãy msinh hoạt ứng dụng Facebook trên iPhone, ipad tablet, nhấn vào biểu tượng menu ở góc cạnh buộc phải bên dưới và tìm đến phần Settings (mua đặt) > Account settings (setup tài khoản) > Location (vị trí) cùng vô hiệu hóa hóa tùy lựa chọn Location History (lịch sử vị trí).

*

3. Cách xóa lịch sử địa điểm trên Facebook

Nếu khả năng Location History được kích hoạt, những vị trí, địa điểm chúng ta từng mang lại sẽ được tàng trữ trên Facebook. Do đó, nếu như cảm giác lo lắng, chúng ta nên xóa toàn thể dữ liệu này bằng cách msinh sống vận dụng Facebook bên trên iPhone hoặc iPad, nhấp vào biểu tượng menu ở góc cạnh đề nghị bên dưới cùng tìm tới phần Settings (mua đặt).

*

Tiếp theo, chúng ta lựa chọn Activity Logs (nhật kí hoạt động) > Filter (hạng mục) > Location History (lịch sử dân tộc vị trí) > Clear Location History (xóa lịch sử vị trí) và xác nhận lại đông đảo thiết bị.

4. Tắt anh tài chia sẻ vị trí với đồng đội xung quanh

Nếu không muốn bạn bè biết mình đã sống ngay gần, bạn cũng có thể tắt tác dụng này bằng cách mngơi nghỉ áp dụng Facebook trên iPhone, iPad tablet. Nhấp vào biểu tượng thực đơn ở góc cạnh nên dưới và tìm tới phần Settings (cài đặt) > Account settings (thiết lập tài khoản) > Location (vị trí) > Nearby Friends (bằng hữu lấn cận) cùng vô hiệu hóa hóa tùy lựa chọn Nearby Friends (anh em lấn cận).

Xem thêm: Công Khai Bán Giấy Tờ Giả: Mua Bằng Đại Học Giả Có Công Chứng Được Không?


*

Lưu ý, so với các trang bị Android, các bạn chỉ việc thực hiện thao tác làm việc giống như như bên trên.

Vào tháng 10-2015, trang Guardian vẫn cho rằng toàn bộ câu lệnh kiếm tìm tìm bởi các giọng nói của người dùng trên Android mọi được Google thu thập và khắc ghi. Điều tương tự cũng biến thành xẩy ra bên trên iPhone nếu như bạn đang thực hiện những hình thức của Google.

Cách ngăn chặn Google theo dõi vị trí

Mặc định, Google vẫn giữ gìn toàn bộ địa điểm nhưng mà các bạn đã từng đến đó cùng đi cùng những mốc thời hạn tương xứng. Nếu ao ước xem xét lại, bạn chỉ việc truy vấn vào hệ trọng https://www.google.com/maps/timeline, chắt lọc ngày, tháng, năm cần xem cùng đợi một lúc để tài liệu được mua hoàn tất.

*

Theo phân tách của người viết, Google gần như biết toàn bộ địa điểm nhưng mà các bạn đang đi vào với đi trong ngày, thời gian bước đầu với ngừng, chiều dài phần đường và rất nhiều thông tin nhạy bén khác. Nếu chẳng may bị haông xã thông tin tài khoản cùng rất nhiều lên tiếng này lâm vào tình thế tay bạn không giống thì sẽ khá phiền toái. Để ngăn uống không cho Google tích lũy tài liệu cá thể, các bạn hãy truy vấn vào hệ trọng https://mytài khoản.google.com/activitycontrols.

Tại phía trên gồm tất cả những tùy chọn Hoạt rượu cồn web cùng áp dụng, Lịch sử vị trí (đó là phần đông vị trí mà lại chúng ta sẽ đến), Thông tin máy, Hoạt hễ bằng các giọng nói và âm tkhô hanh, Lịch sử kiếm tìm kiếm với những video clip đã coi trên YouTube… Nếu muốn bảo mật thông tin ban bố cá nhân, bạn có thể tắt sút các tùy chọn không cần thiết bằng phương pháp kích vào nút ít gạt blue color sống ngay lân cận.

*

Đa số những ông bự về công nghệ hầu hết tuim tía rằng sẽ không tích lũy lên tiếng cá nhân của người dùng, mặc dù công dụng thì hoàn toàn trở lại. Đó là lý do tại sao bạn vừa tra cứu tìm một sản phẩm, sản phẩm bên trên Google thì ngay mau lẹ cơ hội sau sẽ xuất hiện thêm quảng cáo tương ứng.

Hi vọng với đông đảo mẹo bé dại cơ mà Kynguyenso.plo.vn vừa share trên, độc giả có thể an tâm rộng Lúc thực hiện Facebook với Google.

Nếu cảm thấy có lợi, các bạn hãy nhờ rằng share bài viết mang lại nhiều người thuộc biết hoặc vướng lại comment lúc chạm chán trắc trở vào quá trình sử dụng.

Theo PLO

http://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/thiet-bi-so/cach-ngan-khong-cho-facebook-theo-doi-vi-tri-787165.html